Cappuccino trà xanh hòa tan Cantafe – 300g

Cantafe_300gCantafe_nong_halfmidCantafe_lanh_halfmid

Giá sỉ: 139,000 vnđ / 1 gói 300g

(* Chỉ áp dụng giá sỉ cho đơn hàng thỏa điều kiện)

Giá lẻ: 167,000 vnđ / 1 gói 300g

Mô tả chi tiết:

  • Nhãn hàng: Cantafe
  • Khối lượng tịnh: 300g
  • Kích thước tương đối: _ x _ x _ cm
  • Nhà sản xuất: Brooks (Nhật Bản)
  • Cappuccino trà xanh hòa tan
  • Uống nóng: 2-3 muỗng Matcha Cappuccino (12g), cho 140ml nước nóng vào hòa tan
  • Uống lạnh: 2-3 muỗng Matcha Cappuccino (12g), cho 50ml nước nóng vào hòa tan, thêm 50ml nước lạnh khuấy đều, thêm đá.
  • <Nhận xét> Thơm ngon, không quá ngọt, chính hiệu trà xanh Nhật Bản. Có thể dùng để chế biến các loại bánh, pudding, kem trà xanh…

Bạn có thể tham khảo công thức sau để làm món pudding trà xanh tự đãi mình trong những ngày hè nóng nực.

Matcha Pudding ★

  • Matcha Cappuccino Cantafe: 1/2 gói (150g)
  • Whipping creame (nhỏ): 1 hộp (200ml)
  • Nước nóng: 1.2 lít
  • Gelatin: 12 lá (loại 20g/12 lá)

PaysanBreton_WhippingCream_halfmid Gelatin_1_halfmid
Bước 1: Chuẩn bị sẵn lọ thủy tinh để đựng pudding. Nếu không có sẵn lọ thủy tinh các bạn có thể dùng chén hoặc ly thủy tinh để đựng pudding.
Bước 2: Ngâm lá gelatine trong nước lạnh từ 5-10 phút cho gelatin nở mềm.
Bước 3: Cho 1.2 lít nước vào nồi, đun nóng, tắt bếp. Pha 150g Matcha Cappuccino Cantafe vào nước nóng, khuấy tan. Cho tiếp 200ml whipping cream vào matcha cappuccino, khuấy đều.
Bước 4: Bật lửa thật nhỏ, cho tiếp từng lá gelatin đã ngâm mềm vào dung dịch trên, khuấy 1 chiều. Đến khi hết 12 lá, hỗn hợp tan đều thì tắt bếp.
Bước 5: Rót hỗn hợp vào lọ thủy tinh đã chuẩn bị sẵn, để nguội hẳn rồi cho vào tủ lạnh ít nhất 2 đến 3 tiếng để pudding đông lại. (Dùng ngay khi lấy ra khỏi tủ lạnh, nếu không pudding sẽ tan chảy trở lại, không ngon.)

matcha_pudding_halfmid

Advertisements
%d bloggers like this: